Matseðill

Morgunverður í Tröllaborgum:

Ýmist er hafragrautur, Allbran og rúsínur, eða mjólk/súrmjólk og kornmeti (Cheerios/kornflex).
Lýsi er með morgunmat alla daga.

Ávextir eru bornir fram um miðjan morgun sem millimál alla daga.

Síðdegishressing: Boðið er upp á brauðmeti og álegg, niðurskorið grænmeti og ávexti.

Hádegismatseðill

28. jan.-1. feb
Plokkfiskur, rúgbrauð, smjör og ferskt salat
Mexíkólasagna, kartöflubátar og vínberjasalat
Fiskur í raspi, kartöflur, chillisósa og ferskt salat
Hrísgrjónagrautur, slátur, kanilsykur og rúsínur
Heimalöguð pizza

4.-8. feb
Píta m. nautahakki, grænmeti, osti og pítusósu
Gufusoðinn fiskur, kartöflur, tómat-basilsósa og ferskt salat
Svínasnitzel, kartöflur, rauðbeður og skógarsveppasósa
Ostagratineraður fiskur, hrísgrjón, soya sósa og mangósalat
Tröllasúpa með pasta, pylsum og grænmeti & hvítlauksbollur

11.-15. feb
Kínasteiktur fiskur, hrísgrjón, súrsæt sósa og melónusalat
Sænskar kjötbollur, kartöflur, grænmeti, brún sósa og rifsberjasulta
Ofnsteiktur fiskur í kryddhjúp, kartöflur, ferskt salat og hvítlaukssósa
Mangó kjúklingur, kartöflubátar og vínberjasalat
Skyr með rjómablandi, brauð og álegg

18.-22. feb
Steiktur fiskur, kartöflur, tartar sósa og mangósalat
Hakkað buff, kartöflur, grænmeti og sveppasósa
Tex mex fiskur í tortillu með osti, grænmeti og salsa sósu
Hvítlauks og engifer svínaþynnur, hrísgrjón og ferskt salat
Kjúklinga- og beikon pasta með ítölsku brauði

25. -1. mars
Ofnbakaður fiskur í karrý- og tómastsósu, hrísgrjón og melónusalat
Soðið slátur, kartöflur, rófur og uppstúfur
Steiktar fiskibollur, kartöflur, lauksósa og ferskt salat
Grænmetisbuff, hrísgrjón, hvítlaukssósa og vínberjasalat
Hrísgrjónagrautur, kanilsykur, rúsínur og slátur