Matseðill

Morgunverður í Tröllaborgum:

Ýmist er hafragrautur, Allbran og rúsínur, eða mjólk/súrmjólk og kornmeti (Cheerios/kornflex).
Lýsi er með morgunmat alla daga.

Ávextir eru bornir fram um miðjan morgun sem millimál alla daga.

Síðdegishressing: Boðið er upp á brauðmeti og álegg, niðurskorið grænmeti og ávexti.

Hádegismatseðill

10-14 september

Taco skeljar m hakki, salsa, osti, grænmeti og sýrðum rjóma
Gufusoðinn fiskur, kartöflur, tómat-basilsósa og ferskt salat
Svínasnitzel, kartöflur, rauðbeður og rótargrænmeti. Brún sósa
Steiktur fiskur í kínadeigi, hrísgrjón, sinnepshunangssósa og melónusalat
Grænmetissúpa m salsa og hvítlauksbrauð

17-21 september

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð m smjöri og mangósalat
Hakk og spaghetti, ferskt salat og tómatsósa
Ofnbakaður fiskur, hrísgrjón og vínberjasalat
Steiktur kjúklingur, kartöflubátar, skógarsveppasósa og ferskt salat
Skyr, rjómabland, brauð m smjöri og áleggi

24-28 september

Ofnbakaður fiskur m osti, kartöflur og vínberjasalat
Hakkabuff, kartöflur, lauksósa og soðið grænmeti
Steiktur fiskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og ferskt salat
Kínapottur, hrísgrjón og ferskt salat
Skinkupasta í rjómaostasósu, ítalskt heimabakað brauð

1-5 október

Ofnbakaður fiskur Björkeby, kartöflur, kokteilsósa og melónusalat
Soðið slátur, kartöflur og uppstúf
Steiktar fiskibollur, kartöflur, lauksósa og grænmeti
Grænmetisbuff, bankabygg, tartaresósa og vínberjasalat
Mjólkurgrautur, slátur, rúsínur og kanelsykur

8-12 október

Tortillur með hakki, grænmeti, osti og salsa
Ofnbakaður fiskur, hrísgrjón og mangósalat
Soðið lambakjöt í karrý/kókossósu, hrísgrjón og ferskt salat
Blandaðir sjávarréttir í hvítlaukssósu, pastasalat
Kínversk kjúklinga- og núðlusúpa. Heimabakað brauð

15-19 október

Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð og grænmeti
Ofnbakaður mangókjúklingur, kartöflurbátar og melónusalat
Ofnbakaður grænmetisréttur, hrísgrjón og sinnepssósa
Ofnbakaður fiskbúðingur, kartöflur, heit tómatsósa og ferskt salat
Hægeldaður svínakambur, steiktar kartöflur, skógarsveppasósa og rauðbeður

22-26 október

Plokkfiskur, rúgbrauð m smjöri og mangósalat
Mexíkólasagna, kartöflubátar og ferskt salat
Brauðaður fiskur, kartöflur, chilisósa og vínberjasalat
Mjólkurgrautur, slátur, rúsínur og kanelsykur
pizza m pepperóní, skinku og grænmeti

29 október – 2 nóvember

Píta m kjúkling, grænmeti og pítusósu
Gufusoðinn fiskur, hrísgrjón, tómat-basilsósa og mangósalat
Svínasneiðar, ofnsteiktar kartöflur, rauðbeður og sveppasósa
Snakkfiskur, kryddhrísgrjón, ferskt salat og ostasósa
Tröllasúpa m pasta, pylsum og grænmeti. heimabakað brauð